Vụ giáo viên lùi xe khiến 2 học sinh thương vong ở Vân Hồ, Sơn La: Cô giáo chưa có giấy phép lái xe là người cầm lái

Theo cơ quan điều tra cô giáo Nguyễn Thị Hương là người đã điều khiển ô tô khiến 2 học sinh thương vong chứ không phải là thầy giáo như nhà trường thông tin. Ngoài ra, cô giáo này chưa có giấy phép lái xe.

Liên quan đến sự việc giáo viên lùi xe trong trường khiến 2 học sinh thương vong ở Sơn La, chiều 19/4, trao đổi PV, đại tá Phạm Văn Trực – trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1 (xã Vân Hồ) là cô giáo.

Vụ giáo viên lùi xe khiến 2 học sinh thương vong ở Vân Hồ, Sơn La: Cô giáo chưa có giấy phép lái xe là người cầm lái
Vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.
Đại tá Trực cho biết, qua điều tra xác minh làm rõ người lái xe ô tô lùi xe khiến 2 học sinh thương vong là giáo viên Nguyễn Thị Hương (SN 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Khi cô Hương xe lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.

Vụ giáo viên lùi xe khiến 2 học sinh thương vong ở Vân Hồ, Sơn La: Cô giáo chưa có giấy phép lái xe là người cầm lái

Thời điểm khi xảy ra vụ tai nạn, ngồi bên ghế phụ của Hương có anh Vì Văn Dương (SN 1976, trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.
Cũng theo đại tá Trực, công an đã xác định xe ô tô trên là của anh Dương. Tuy nhiên, sau đó, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương.
Tại cơ quan điều tra, cơ quan công an tiến hành lấy lời khai làm rõ thì anh Dương đã thừa nhận chính cô Hương lái xe gây tai nạn.
Trong chiều cùng ngày, công an đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc và cô giáo này cũng đã thừa nhận mình đã lái xe. Ngoài ra, đại tá Trực cho biết, cô giáo này chưa có Giấy phép lái xe.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> Vân Hồ, Sơn La: Một học sinh tử vong và một học sinh bị gãy chân do một thầy giáo lùi xe bất cẩn ở Trường Tiểu học Vân Hồ
>> Quỳnh Nhai: Mẹ kế giết con chồng bằng thuốc diệt cỏ hòa với nước
>> Sơn La: Sửa mái nhà bị điện giật, một người tử vong tại chỗ

Sơn La 24H Tags: , , ,

Gửi bình luận đầu tiên

Bình Luận

Email của bạn sẽ được giữ bí mật


*